THIẾT KẾ THI CÔNG HT PCCC

Lời đầu tiên, công ty Công ty TNHH giải pháp tự động hóa và xây lắp điện Nguyên Long  xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng cao của chúng tôi.

CÁC HẠNG MỤC HỆ THỐNG PCC MÀ NGUYÊN LONG NHẬN THẦU THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG:

  • Hệ thống báo cháy và chưa cháy
  • Hệ thống chữa cháy bằng nước tự động, CO2, N2
  • Vật liệu chống cháy lan
  • Hệ thống tạo áp cầu thang thoát hiêm
  • Hệ thống quạt cấp dưỡng khí,bình chữa cháy, ống, vòi…

Trong hầu hết các dự án xây dựng trong vòng 20 năm qua, hệ thống bình cứu hỏa, đường ống dẫn nước, hệ thống bơm, và hệ thống báo động âm thầm quản lý khói, lửa, áp lực gây ra do chập cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra bên trong tòa nhà.

Một khi phát hiện cháy hệ thống báo động cho ban quản lý tòa nhà, cư dân và phun nước ra khắp khu vực cháy nhằm bảo vệ tính mạng con người, tài sản và của cải bên trong tòa nhà.

Chúng tôi cung cấp một hệ thống cứu hỏa hoạt động đúng chức năng để đảm bảo yêu tố an toàn cho dự án, đảm bảo các yêu cầu pháp lý.

Giới thiệu về hệ thống phòng cháy chữa cháy

Việc cháy nổ hiện nay diễn ra khá phức tạp, gây thiệt hại cho các nhà xưởng sản xuất, tòa nhà chung cư,… nên việc trang bị phương tiện phòng cháy chữa cháy là điều cần thiết. Do đó, hệ thống PCCC là một trong những hệ thống quan trọng của hệ thống M&E trong bất kỳ công trình nào. Hệ thống PCCC mang lại lợi ích lớn cho nhà đầu tư, cũng như người sử dụng nhằm bảo vệ và giảm thiểu thiệt hại về con người và tài sản khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Tùy công năng sử dụng của công trình, của khu vực có nguy cơ cháy mà bố trí thiết bị phòng cháy chữa cháy cho phù hợp.

Có 2 phương pháp chữa cháy hiệu quả nhất hiện nay mà ASV Việt Nam áp dụng:

  1. Hệ thống chữa cháy vách tường

Hệ thống chữa cháy vách tường là loại hệ thống sử dụng nước để chữa cháy bao gồm hệ thống đường ống cấp nước liên kết với máy bơm chữa cháy (Fire pump), vòi chữa cháy (Hosereel) và trụ cấp nước chữa cháy (Fire Hydrant). Khi xảy ra sự cố cháy, người sử dụng sẽ đưa vòi chữa cháy phun nước trực tiếp vào đám cháy để dập tắt.

2. Hệ thống chữa cháy tự động.

a/ Hệ Sprinkler: Hệ thống chữa cháy Sprinkler là loại hệ thống chữa cháy phổ biến nhất hiện nay. Nó tự động dập tắt đám cháy bằng cách phun nước trực tiếp vào khu vực đang cháy qua đầu phun sprinkler tại đó bị kích hoạt ở ngưỡng nhiệt độ đã được xác định trước.

Hệ Sprinkler

b/ Hệ FM200: Hệ thống chữa cháy FM200 là loại hệ thống chữa cháy bao gồm hệ thống đường ống liên kết với các đầu phun cố định và bình đựng khí Foam, được sử dụng để tự động dập tắt đám cháy do nguyên, nhiên liệu lỏng. Hệ thống này thường được lắp đặt cho các kho xăng dầu, kho chứa các nguyên, nhiên liệu khí hóa lỏng,..

Hệ thống FM200

c/ Hệ khí N2: Hệ thống tương tự như hệ FM200 nhưng chất liệu chữa cháy là khí Ni-tơ. Hệ thống này thường được lắp đặt cho các nơi có các thiết bị máy móc quan trọng nhưng ít người làm việc như mạng server máy tính, tổng đài bưu điện,…

Hệ thống N2
Hãy liên hệ với chúng tôi

  • Công ty TNHH giải pháp tự động hóa và xây lắp điện Nguyên Long
  • Địa chỉ:  27_ Hoàng Phan Thái_ Nghi Phú_ TP Vinh
  • Điện thoại: 02386.262.468 – 0943.223.485 – 0985.044.687
  • Email: nguyenlongautotech@gmail.com